• Cỡ chữ
English
  • BVH : 111,00
  • 7,50 (7,00%)
Website của Bảo Việt
  • Chia sẻ
  • In trang này   
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > BVSC ra mắt dịch vụ giao dịch trực tuyến BVS@TRADE và báo cáo phân tích BVS-45
Hoạt động Bảo Việt

BVSC ra mắt dịch vụ giao dịch trực tuyến BVS@TRADE và báo cáo phân tích BVS-45
29.11.2010 - 09:58

Ngày 26/11/2010 sắp tới, Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt (BVSC) sẽ chính thức tổ chức Lễ ra mắt dịch vụ giao dịch trực tuyến (BVS@Trade) và Báo cáo phân tích 45 doanh nghiệp tiêu biểu trên thị trường (BVS-45) tại Trụ sở công ty, số 8 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, BVSC đã thống nhất lựa chọn ngày 26/11/2010 để ra mắt dịch vụ giao dịch trực tuyến BVS@Trade và Báo cáo phân tích chuyên ngành BVS-45. Việc lựa chọn thời điểm này rất có ý nghĩa, bởi đây là ngày kỷ niệm 11 năm thành lập BVSC, đồng thời cũng là thời điểm kết thúc chương trình tặng quà cho khách hàng kéo dài từ ngày 19/5 đến 26/11 với tên gọi “Tri ân khách hàng nhân dịp BVSC ra mắt logo mới và kỷ niệm 10 năm khai trương hoạt động”.

BVS@Trade là dịch vụ Giao dịch trực tuyến của BVSC, cho phép khách hàng thực hiện nhiều chức năng giao dịch trực tuyến hiện đại như: Mở tài khoản trực tuyến, Tra cứu 6 loại bảng giá linh hoạt theo yêu cầu, Đặt lệnh thông minh (lệnh thông thường, lệnh có điều kiện và đặt một nhóm lệnh cùng một lúc), Ứng trước, Chuyển khoản, Thực hiện quyền mua, Tra cứu thông tin, Quản lý tài khoản với những chỉ số cảnh báo linh hoạt và thông minh … . Sau thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm, BVSC lựa chọn ngày 26/11 là ngày kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty để đưa sản phẩm BVS@Trade đến với khách hàng. Để đăng ký sử dụng, khách hàng chỉ cần thực hiện những bước sau

  • Điền vào đơn đăng ký sử dụng dịch vụ (Có thể download tại website: http://www.bvsc.com.vn/ hoặc tại quầy của các điểm giao dịch của BVSC)

  • Điền thông tin vào Thỏa thuận cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến (Có thể download tại website: http://www.bvsc.com.vn/ hoặc tại quầy của các điểm giao dịch của BVSC)

  • Nộp đơn và Thỏa thuận cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến tại các quầy giao dịch của BVSC. Cán bộ BVSC sẽ giúp khách hàng kích hoạt tài khoản và cung cấp Username, Password qua email mà quý khách đã đăng ký, thiết bị Token Key hoặc dịch vụ SMS.

Được biết, BVS@Trade là công cụ giao dịch chứng khoán trực tuyến bằng Web Trading System hàng đầu thế giới hiện nay, được sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất của SUN và ORACLE . Với chức năng đăng ký dịch vụ tiện lợi, thông tin khớp lệnh nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối, đặt lệnh mọi lúc mọi nơi giúp cho nhà đầu tư hoàn toàn thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, BVS@Trade có thể đặt/hủy lệnh ATC của sàn HOSE ngay từ đầu ngày giao dịch. Tính năng này rất hữu ích cho nhà đầu tư sử dụng khi thị trường nóng, giúp nhà đầu tư có cơ hội khớp lệnh nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, hệ thống ứng trước trực tuyến của BVS@Trade khá linh hoạt, cho phép nhà đầu tư lựa chọn số tiền đề nghị ứng trước hoặc số tiền mình mong muốn thực nhận về đến tài khoản sau khi đã trừ khoản phí ứng trước. Với tính năng đăng ký thực hiện quyền mua trực tuyến, BVS@Trade thông báo đầy đủ các thông tin liên quan đến mã cổ phiếu của Nhà đầu tư được hưởng quyền mua phát hành thêm. Ngoài ra, BVS@Trade giúp nhà đầu tư theo dõi được các cổ phiếu tăng/giảm/biến động giá nhiều nhất hoặc khối lượng giao dịch của từng cổ phiếu tại từng mức giá; hay giá khớp theo thời gian trong phiên giao dịch với biểu đồ trực quan.

Nhằm khuyến khích khách hàng, BVSC tặng ngay ô thời trang cao cấp cho 300 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ BVS@Trade, đồng thời BVSC cũng áp dụng chính sách phí ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ BVS@Trade với mức phí ưu đãi 0.2%. Khách hàng giao dịch mua bán cổ phiếu BVS tại BVSC cũng được miễn phí giao dịch trong thời gian từ nay đến hết 31/12/2010.

Đồng thời ra mắt với BVS@Trade, BVS-45 thực sự là một sản phẩm phân tích chuyên sâu của BVSC với những khuyến nghị cụ thể về 45 công ty tiêu biểu trên thị trường được các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức quan tâm. Sản phẩm sẽ giới thiệu đến với các nhà đầu tư 45 doanh nghiệp tiêu biểu được chia theo ngành với những số liệu thống kê cập nhật và khuyến nghị cụ thể dành cho khách hàng.

Tại buổi Lễ ra mắt này, Ban lãnh đạo BVSC sẽ trao quà tặng cho đại diện các khách hàng tham gia chương trình “Tri ân khách hàng nhân dịp BVSC ra mắt logo mới & kỷ niệm 10 năm khai trương hoạt động”. Theo đó, 260 khách hàng có phí giao dịch lớn nhất trong thời gian từ 19/5 đến 26/11 sẽ được nhận quà tặng là các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm ô tô với tổng giá trị đợt quà tặng là 400 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần chứng khoán Bảo Việt

Địa chỉ: Số 8, Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://www.bvsc.com.vn/

HOTLINE: (84-4) 3928 8080/ máy lẻ 699

Branch Locator

Bảo hiểm du lịch