• Cỡ chữ
English
  • BVH : 111,00
  • 7,50 (7,00%)
Website của Bảo Việt
  • Chia sẻ
  • In trang này   
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng Quốc dân NCB ký kết thỏa thuận hợp tác
Hoạt động Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng Quốc dân NCB ký kết thỏa thuận hợp tác
22.08.2016 - 05:37

Khởi đầu cho sự hợp tác Bancassurance “trọn gói”

Chiều ngày 22/08/2016 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Quốc dân NCB với sự tham dự của các lãnh đạo cao cấp của 2 bên.

Theo đó, NCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên, đồng thời tăng cường bán chéo dịch vụ, sản phẩm, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác. NCB sẽ cung cấp cho Bảo hiểm Bảo Việt, các công ty thành viên cũng như khách hàng của Bảo Việt các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội như: dịch vụ tài khoản, thu hộ phí bảo hiểm, internet banking, sản phẩm tiền gửi... Bên cạnh đó, NCB ưu tiên sử dụng và giới thiệu khách hàng của mình sử dụng các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Trường Minh – Quyền Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ: “Liên kết giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng NCB được xây dựng trên cơ sở phát huy ưu thế của hai thương hiệu mạnh tại Việt Nam, đó là sự kết hợp giữa uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ của Bảo hiểm Bảo Việt với tính chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến của NCB. Sự kết hợp này sẽ tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính - ngân hàng – bảo hiểm toàn diện, đem lại nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng của hai bên.”

Cũng tại Lễ ký kết, bà Trần Hải Anh – Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quốc Dân cho biết: “Đây là thỏa thuận hợp tác đầu tiên giữa NCB và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt nhưng tôi kỳ vọng, thỏa thuận này sẽ mở đầu cho mối quan hệ hợp tác kinh doanh tốt đẹp và bền vững giữa hai bên”.

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng Quốc dân NCB kỳ vọng sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp trên cơ sở tận dụng các thế mạnh của mỗi bên để nghiên cứu cải tiến sản phẩm và chất lượng phục vụ nhằm mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và hài lòng cao nhất.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, trên 14.000 đại lý, 68 chi nhánh và trên 300 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo hiểm Bảo Việt hiện triển khai trên 80 sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của mọi tầng lớp dân cư. Không chỉ mở rộng mạng lưới để có thể hỗ trợ khách hàng thuận tiện nhất, Bảo Việt liên tục ra mắt và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngày 2/8/2016, Bảo hiểm Bảo Việt cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt K-Care, sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư chuyên biệt lần đầu tiên được cung cấp trên thị trường trong nước.

Branch Locator

Bảo hiểm du lịch