• Cỡ chữ
English
  • BVH : 111,00
  • 7,50 (7,00%)
Website của Bảo Việt
  • Chia sẻ
  • In trang này   
Tin tức sự kiện > Sản phẩm dịch vụ > BAOVIET Bank khai trương hai phòng Giao dịch tại Đà Nẵng và Đăk Lăk
Sản phẩm dịch vụ

BAOVIET Bank khai trương hai phòng Giao dịch tại Đà Nẵng và Đăk Lăk
13.10.2017 - 11:36

Sáng 10/10/2017, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) đã đồng loạt tổ chức khai trương hai phòng giao dịch mới tại Đà Nẵng và Đăk Lăk: Phòng Giao dịch Thanh Khê trực thuộc Chi nhánh Đà Nẵng, có trụ sở tại số 333 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê. Đây là điểm giao dịch thứ 4 của BAOVIET Bank tại Thành phố biển Đà Nẵng. Phòng Giao dịch Buôn Hồ là điểm giao dịch thứ 3 trực thuộc Chi nhánh Đăk Lăk, có trụ sở tại số 553 Hùng Vương, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk. 

Lễ khai trương đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, đại diện Ngân hàng Nhà nước, đại diện Ban lãnh đạo cùng CBNV BAOVIET Bank.

Hai Phòng Giao dịch của BAOVIET Bank được mở tại các vị trí trung tâm của TP. Đà Nẵng và tỉnh Đăk Lăk với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thân thiện và gần gũi với khách hàng, đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn dịch vụ của Ngân hàng Nhà nước. 

Đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank cho biết: “Hai Phòng Giao dịch Thanh Khê và Buôn Hồ của BAOVIET Bank ra đời nâng số điểm giao dịch của ngân hàng lên 45 điểm tại các địa bàn kinh tế trọng điểm của cả nước. Đặc biệt, BAOVIET Bank đã tập trung đầu tư vào địa bàn Đà Nẵng và Phòng Giao dịch Thanh Khê là điểm giao dịch thứ tư hiện diện tại một trong ba trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, với cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi, kinh tế xã hội phát triển sôi động, vững mạnh, thu hút đông đảo các nhà đầu tư. BAOVIET Bank mở rộng mạng lưới với mong muốn góp phần vào sự phát triển kinh tế tại địa bàn, mang đến các sản phẩm dịch vụ phục vụ tốt cộng đồng doanh nghiệp tại những thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng, đồng thời thể hiện cam kết của Tập đoàn Bảo Việt mang đến những giải pháp tài chính trọn gói Bảo hiểm – Đầu tư – Tài chính – Ngân hàng với nhiều ưu đãi tới khách hàng.”.

Với dịch vụ đa dạng có chất lượng cao cùng một đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, có trình độ chuyên môn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, BAOVIET Bank sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bằng việc sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Nhân dịp khai trương, BAOVIET Bank dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị cho khách hàng đến giao dịch tiết kiệm tại hai phòng giao dịch mới từ ngày 3/10/2017 đến 3/01/2018.