• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Khách hàng

Phương châm của Bảo Việt: "Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền" thể hiện quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ khách hàng xuất sắc thông qua việc xây dựng mối quan hệ; tăng cường đào tạo và phát triển để phục vụ khách hàng tốt hơn; đổi mới và nâng cấp phong cách làm việc.

Khách hàng là trọng tâm

Với phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm”, chúng tôi luôn làm việc vì lợi ích của khách hàng. Không chỉ cố gắng đưa ra dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng mà còn làm tốt hơn những gì họ mong đợi. Chúng tôi đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết, mọi lúc, mọi nơi.

Mọi khách hàng đều bình đẳng

Tại Bảo Việt, mỗi khách hàng đều quan trọng như nhau và luôn được tư vấn và phục vụ tốt nhất có thể cho mọi thỏa thuận ghi trên hợp đồng.

Không ngừng hoàn thiện

Tại Bảo Việt, chúng tôi không bao giờ tự hài lòng với công việc. Vị thế dẫn đầu trên thị trường mà chúng tôi có được là kết quả của quá trình xây dựng chất lượng và phạm vi sản phẩm - dịch vụ; liên tục phát triển và mở rộng sản phẩm - dịch vụ thông qua công tác Nghiên cứu & Phát triển; quyết tâm không ngừng nghỉ trong việc đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng.

Hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp rủi ro

Chúng tôi hiểu cuộc sống luôn biến động và phải sẵn sàng đối phó với những rủi ro không lường trước. Đó là lí do tại sao chúng tôi phối hợp chặt chẽ với khách hàng để tạo ra những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của họ, mang đến cho họ sự an tâm và tin tưởng khi họ cần chúng tôi nhất.

Mạng lưới hỗ trợ khách hàng

Mạng lưới các chi nhánh và đơn vị trực thuộc Bảo Việt rộng khắp nước được điều hành theo một khuôn khổ thống nhất và chặt chẽ. Điều này giúp khách hàng thuận tiện đến giao dịch theo kỳ hạn; tận hưởng dịch vụ khách hàng chu đáo và sự tin cậy mà chỉ có đối tác vững mạnh mới đem lại được. Website mới của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về tập đoàn trong một giao diện hiện đại, thân thiện và thuận tiện nhất.


FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube