• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Bảo Việt Nhân thọ nhanh chóng chi trả hơn 1 tỷ đồng bảo hiểm cho khách hàng mới
Hoạt động Bảo Việt

Bảo Việt Nhân thọ nhanh chóng chi trả hơn 1 tỷ đồng bảo hiểm cho khách hàng mới
10.04.2014 - 03:17

Chị Nguyễn Thị Kim Xuân, sinh năm 1972 tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, mới tham gia hợp đồng của Bảo Việt Nhân thọ được 11 ngày đã không may gặp tai nạn dẫn đến cụt mất một bàn chân trái. Ngay sau khi nhận được thông báo từ phía gia đình, Bảo Việt Nhân thọ đã kịp thời đến thăm hỏi tại nhà khách hàng và nhanh chóng triển khai các quy trình nghiệp vụ để tiến hành chi trả cho gia đình chị Xuân với số tiền bảo hiểm 1.127.400.000 đồng (một tỷ một trăm hai mươi bảy triệu bốn trăm ngàn đồng ) nhằm bù đắp những rủi ro và giúp gia đình chị sớm ổn định cuộc sống. Số tiền trên đã được đại diện Bảo Việt Nhân thọ trao tận tay chị Xuân tại Hội nghị khách hàng diễn ra vào ngày 8/4/2014 tại Bắc Giang.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, tổng số phí chị Xuân đã đóng là hơn 18 triệu đồng. Chị Xuân đã tham gia sản phẩm An Phát Trọn Đời và 4 sản phẩm bổ trợ bao gồm: Bảo hiểm trợ cấp nằm viện, Bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn, Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, nhằm xây dựng kế hoạch tài chính và bảo vệ bản thân, gia đình mình trước những rủi ro không may trong cuộc sống. Chị Xuân hiện đang công tác tại Hội chữ thập đỏ xã An Hà, tỉnh Bắc Giang.

Chị Xuân chia sẻ:”Biến cố này xảy ra rất bất ngờ cho gia đình chúng tôi, việc mất đi một phần cơ thể  ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình và xáo trộn công việc hiện tại. Giờ đây tôi phải đi trên đôi chân của nhiều người thay vì tự đứng trên đôi chân của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy yên tâm tiếp tục vững bước trong cuộc sống vì tôi luôn nhận được sự quan tâm, động viên từ tinh thần lẫn vật chất từ Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ quả thực là người bạn đồng hành trong cuộc đời, có gặp những biến cố lớn này mới hiểu hết được ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ.

Với sứ mệnh nâng đỡ và đồng hành với mọi gia đình Việt Nam vượt qua những bất trắc trong cuộc sống để vững tiến tiếp tục thực hiện những kế hoạch trong tương lai, Bảo Việt Nhân thọ mong muốn số tiền bảo hiểm mà gia đình chị Xuân nhận được có thể phần nào giúp bù đắp những mất mát và giúp chị Xuân yên tâm chữa trị bệnh, trang trải các sinh hoạt phí trong thời gian chị Xuân nghỉ lao động dưỡng bệnh tại nhà.  

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới 60 Công ty thành viên và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, đội ngũ 1.500 cán bộ và gần 40.000 đại lý chuyên nghiệp. Trong gần 18 năm qua (1996-2014), Bảo Việt Nhân thọ tự hào đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5,5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị gần 1,3 tỷ USD.

 FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube