• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Bảo Việt được thêm 2 giải quốc tế Báo cáo tích hợp và Báo cáo phát triển bền vững của ARC
Hoạt động Bảo Việt

Bảo Việt được thêm 2 giải quốc tế Báo cáo tích hợp và Báo cáo phát triển bền vững của ARC
22.09.2017 - 06:57

·>>         Chia sẻ kinh nghiệm thực hiện Báo cáo tích hợp, Báo cáo phát triển bền vững tại Hội nghị Asia Sustainability Report Summit (ASRS), khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt tại khu vực Châu Á;

·>>         Báo cáo tích hợp và phát triển bền vững 2016 của Bảo Việt đạt giải Bạc tại Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên quốc tế MerComm Annual Report Competition (ARC);

·>>         Bảo Việt được vinh danh “Best Financial Group Governance -  Tập đoàn Tài chính Quản trị doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2017” do Capital Financial International (CFI) bình chọn;Trung tuần tháng 9, đại diện Tập đoàn Bảo Việt đã tham gia chia sẻ với tư cách diễn giả tại Hội nghị thượng đỉnh Châu Á về Báo cáo tích hợp và Báo cáo phát triển bền vững (ASRS) tại Singapore nhằm góp phần nâng cao uy tín thương hiệu các doanh nghiệp niêm yết Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Chia sẻ kinh nghiệm thực hiện Báo cáo tích hợp, Báo cáo phát triển bền vững tại Hội nghị thượng đỉnh ASRS, khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt tại khu vực Châu Á;

Là doanh nghiệp đầu tiên tại Châu Á đạt ngôi vị cao nhất trong cả hai hạng mục Báo cáo tích hợp tốt nhất Châu Á (Asia’s Best Integrated Report) và Giải Báo cáo phát triển bền vững xuất sắc nhất của năm (Best Sustainability Report of the Year) do CSRWorks International bình chọn, Tập đoàn Bảo Việt vinh dự được Ban tổ chức Hội nghị ASRS mời đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm để thực hiện tốt báo cáo.

Trong khuôn khổ Hội nghị ASRS, đại diện Tập đoàn Bảo Việt đã tham gia chia sẻ kinh nghiệm và đối thoại về các vấn đề trong thực tiễn triển khai Báo cáo thường niên và Báo cáo Phát triển bền vững với hai chủ đề chính: i) Báo cáo tích hợp: Thu hẹp khoảng cách trong việc báo cáo các thông tin tài chính và phi tài chính; ii) Kinh nghiệm xây dựng một báo cáo đẳng cấp thế giới (World-class report).

Thông qua phần thảo luận về các xu hướng, tiêu chuẩn lập báo cáo cùng những chia sẻ về kinh nghiệm trong quá trình thực hiện báo cáo, Tập đoàn Bảo Việt và các đại biểu tham dự đã tìm được tiếng nói chung xoay quanh các vấn đề được các bên quan tâm. Qua đó, các đại biểu và chuyên gia tham dự diễn đàn đã biết nhiều hơn đến thị trường Việt Nam - một thị trường cận biên đang từng ngày nỗ lực nâng cao tính minh bạch và uy tín thị trường; và biết nhiều hơn đến Bảo Việt – một doanh nghiệp đại diện cho những nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong việc nâng cao vị thế tại thị trường khu vực, tăng cường minh bạch hóa thông tin theo các chuẩn mực quốc tế và góp phần lan tỏa ý thức về kinh doanh bền vững.

 

Báo cáo tích hợp và Báo cáo phát triển bền vững 2016 của Bảo Việt đạt giải Bạc tại Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên quốc tế MerComm Annual Report Competition (ARC)

Theo thông tin từ Hội đồng bình chọn ARC Awards, Tập đoàn Bảo Việt vinh dự nhận giải Bạc cho Báo cáo tích hợp 2016 và Báo cáo Phát triển bền vững 2016 tốt nhất. ARC Awards là một trong những cuộc thi quốc tế lớn nhất thế giới nhằm tôn vinh các Báo cáo thường niên xuất sắc và uy tín nhất, được tổ chức bởi Mercomm Inc. (Hoa Kỳ) – đơn vị độc lập chuyên tổ chức các giải thưởng nhằm nâng cao tiêu chuẩn trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp với kinh nghiệm 30 năm tổ chức giải thưởng.

Bên cạnh ARC Awards, Bảo Việt liên tục ghi dấu ấn tại các cuộc bình chọn Báo cáo thường niên và Báo cáo phát triển bền vững  quốc tế với nhiều giải thưởng danh giá. Báo cáo phát triển bền vững năm 2016 của Bảo Việt đạt Top 18 Báo cáo Phát triển bền vững xuất sắc nhất thế giới (Top 18 Sustainability Reports Worldwide) và 04 Giải Bạch kim cho Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất trong ngành Bảo hiểm và Dịch vụ tài chính (Platinum Awards). Báo cáo tích hợp cũng đạt 02 Giải Bạch kim cho Báo cáo tốt nhất và có sự vượt trội trong ngành Bảo hiểm - Dịch vụ tài chính, Top 100 Báo cáo tốt nhất thế giới, dẫn đầu trong Top10 Báo cáo thường niên xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Việc các báo cáo liên tục được vinh danh thông qua các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế những năm gần đây thể hiện nỗ lực của Bảo Việt trong vươn tới các tiêu chuẩn quốc tế về tính chuẩn mực, sáng tạo, minh bạch trong công bố thông tin, được các nhà chuyên môn trên thị trường quốc tế ghi nhận, đồng hành cùng tiến trình minh bạch hóa thị trường Việt Nam và góp phần nâng tầm doanh nghiệp Việt trên thị trường quốc tế. 

“Bảo Việt - Tập đoàn Tài chính Quản trị doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam” được Capital Financial International (CFI) vinh danh “Best Financial Group Governance - Vietnam 2017”

Theo thông tin từ Capital Financial International (CFI) - Tạp chí và diễn đàn chuyên ngành tài chính và phát triển hàng đầu tại Vương quốc Anh, với đội ngũ chuyên gia từ các tổ chức tài chính có ảnh hưởng trên thế giới, Tập đoàn Bảo Việt đã được bình chọn vào danh sách “Tập đoàn tài chính Quản trị tốt nhất Việt Nam năm 2017” - “Best Financial Group Governance – Vietnam 2017”.

Với phương pháp sàng lọc, đánh giá chuyên nghiệp kết hợp với kết quả bình chọn của độc giả và các công tác viên đến từ các tổ chức tài chính lớn như Ngân hàng thế giới (World Bank), các cơ quan của Liên minh Châu Âu, CFI đã đề cử trao giải cho các tổ chức tài chính có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Là đại diện của Việt Nam được đề cử giải thưởng này, Bảo Việt nhận thấy những nỗ lực trong tiến trình nâng cao chất lượng quản trị đã được các tổ chức uy tín ghi nhận, đây cũng là động lực để Bảo Việt tiếp tục vươn tới những chuẩn mực cao hơn về quản trị và minh bạch thông tin.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, Bảo Việt cho rằng khi có càng nhiều doanh nghiệp thực hiện tốt việc báo cáo toàn diện các thông tin nhà đầu tư quan tâm với độ tin cậy cao sẽ giúp tăng cường tính minh bạch thông tin doanh nghiệp và đóng góp cho sự phát triển lành mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam và gia tăng lợi ích cho nhà đầu tư.FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube