• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Bảo hiểm Bảo Việt - Đơn vị phi nhân thọ duy nhất được bình chọn vào Top 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017
Hoạt động Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt - Đơn vị phi nhân thọ duy nhất được bình chọn vào Top 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017
23.04.2018 - 03:13

Bước sang năm thứ 5, Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là một nguồn thông tin uy tín về những xu hướng nhân sự. Năm nay, khảo sát tiếp tục đo lường sức khỏe Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của 674 doanh nghiệp, thuộc 25 ngành nghề và công bố kết quả xếp hạng và vinh danh 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và các hạng mục khác như TOP 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn và Doanh Nghiệp Sẵn Sàng Cho Tương Lai. Bảng xếp hạng là kết quả của khảo sát độc lập, với quy trình gồm phỏng vấn chuyên sâu, khảo sát nhóm và khảo sát diện rộng, nhằm ghi nhận ý kiến khách quan từ người lao động.

Phương pháp tính toán & Kết quả xếp hạng năm nay do công ty nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam tư vấn kiểm chứng. Với trên 55 năm hoạt động, tập đoàn INTAGE đang giữ vị trí số 1 tại Nhật Bản cũng như thuộc top 10 các đơn vị nghiên cứu thị trường toàn thế giới.

Theo đó, trong tháng 3 vừa qua, thông qua kết quả khảo sát của gần 63,000 người lao động, công ty chuyên lĩnh vực nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam đã công bố kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” ghi nhận sự xáo trộn vị trí khá nhiều so với năm 2016. Bất ngờ lớn nhất là việc Unilever Việt Nam sau 4 năm liên tiếp dẫn đầu  bảng xếp hạng đã không có tên danh sách năm nay. Thay thế doanh nghiệp này ở vị trí đầu tiên trong danh sách là Vinamilk, tiếp đó là Nestle Vietnam, Viettel, Vietcombank, Cocacola… Nhiều cái tên nổi tiếng khác như Microsoft, IBM Việt Nam, Abbott và Heineken cùng bị đẩy ra khỏi các vị trí dẫn đầu. Thay vào đó là sự xuất hiện của Samsung, Asus, Suntory, Pepsico, Mercedes-Benz lần lượt từ vị trí thứ 5 đến 10.

Ở hạng mục đánh giá các đơn vị bảo hiểm tại Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục khẳng định là một trong những môi trường phát triển nghề nghiệp tốt nhất Việt Nam khi là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất lần thứ 3 liên tiếp lọt vào Top 3 nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm với mức tăng hạng đáng kể so với các năm trước đó.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành bảo hiểm” là sự ghi nhận hiệu quả chiến lược phát triển nguồn nhân sự của Bảo hiểm Bảo Việt trên thị trường lao động trong nước, đồng thời phản ánh những nỗ lực của doanh nghiệp nhằm hướng đến các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng và hiệu suất kinh doanh. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo hiểm Bảo Việt trong suốt chặng đường hơn 50 năm đầu tư cho yếu tổ Con người – tài sản quý giá của Công ty.

Là đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Tài chính với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc,  Bảo hiểm Bảo Việt không ngừng khuyến khích người lao động gắn kết và phát triển tối đa để tạo ra nhiều giá trị hơn cho chính mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam trong các hoạt động xây dựng và củng cố nguồn lực mạnh mẽ, thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Trong năm 2018, Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục có nhiều chính sách nâng tầm dành cho nhân sự, không chỉ chú trọng vào đội ngũ CBNV gắn bó lâu năm; mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn nữa đối với thế hệ nhân sự trẻ, trong đó ưu tiên tạo điều kiện cho mọi thành viên nâng cao kiến thức, phát triển bản thân, tạo cảm hứng công việc để từ đó nâng cao hiệu suất lao động, thúc đẩy kinh doanh, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của tổ chức cũng như toàn hệ thống.

 FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube