• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Bảo hiểm Bảo Việt mở thêm 2 chi nhánh “200 tỷ đồng" tại Hà Nội và Hải Phòng
Hoạt động Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt mở thêm 2 chi nhánh “200 tỷ đồng" tại Hà Nội và Hải Phòng
21.10.2016 - 11:33

>> Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục khẳng định vị trí là đơn vị duy nhất có mạng lưới bao phủ tất cả các tỉnh, thành phố của Việt Nam với chiến lược lấy khách hàng làm trng tâm, phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển;

>> Ký kết hợp đồng hợp tác với Tổng Công ty CP Dịch vụ SUDICO;

>> Bảo hiểm Bảo Việt đưa vào hoạt động thêm 2 chi nhánh mới là Công ty Bảo Việt Hà Thành tại số 121, phố Thái Hà, Hà Nội và Công ty Bảo Việt Đình Vũ tại Đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng;

>> Công ty Bảo Việt Hà Thành và Công ty Bảo Việt Đình Vũ hứa hẹn sẽ gia nhập ‘Câu lạc bộ doanh thu 200 tỷ đồng’ trong năm 2017.Nhằm hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh “Phục vụ khách hàng tận tâm, cung cấp sản phẩm tận nơi theo yêu cầu”, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng về các sản phẩm bảo hiểm; được sự đồng ý và cấp phép của Bộ Tài chính, ngày 21 và 22/10/2016, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt chính thức khai trương Công ty Bảo Việt Hà Thành và Công ty Bảo Việt Đình Vũ – hai đơn vị thành viên tiếp theo trong chiến lược khẳng định vị thế dẫn đầu về mạng lưới và uy tín thương hiệu số 1 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Đây là những chi nhánh liên tục được mở trong chuỗi những chi nhánh được Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đồng loạt đưa vào hoạt động trong năm 2016. Với mô hình chi nhánh hỗn hợp và cung cấp những giải pháp tài chính tích hợp, Bảo hiểm Bảo Việt đặt kỳ vọng đáp ứng tốt nhất dịch vụ tài chính, bảo hiểm cho cộng đồng doanh nghiệp và người dân ở những địa bàn trọng điểm của các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Phú Quốc - Kiên Giang,….

Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục khẳng định là đơn vị duy nhất có mạng lưới bao phủ tất cả các tỉnh, thành phố của Việt Nam

Phát biểu tại lễ khai trương Công ty Bảo Việt Hà Thành, Ông Đào Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đòan Bảo Việt nhấn mạnh: “Trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu mở rộng quy mô, mạng lưới để vươn tầm khu vực và hội nhập quốc tế, một trong những mục tiêu chiến lược của Bảo Việt là Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bán lẻ, đưa Bảo Việt trở thành thương hiệu số 1 về hoạt động kinh doanh bảo hiểm - xứng tầm Tập đoàn tỷ đô. Với mục tiêu đó, Bảo Việt đẩy mạnh phát triển, mở rộng và kiện toàn mạng lưới hoạt động để sẵn sàng và chủ động đón đầu xu hướng bùng nổ hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam trong giai đoạn 2016 - 2020”.

Ưu điểm của các chi nhánh bán lẻ mới đi vào hoạt động là mô hình bán lẻ hiện đại tinh gọn, hiệu quả với ý tưởng kinh doanh mới: Bán hàng trực tiếp, bán hàng qua kênh đối tác, phát triển kênh đại lý chuyên nghiệp, bán bảo hiểm online... nhằm tạo sức lan tỏa đến các chi nhánh trên toàn hệ thống.

Đây là các công ty trực thuộc thứ 70 và 71, được xác định là đơn vị thành viên mũi nhọn, chiến lược trong hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt, cùng với hàng trăm điểm giao dịch khác, giúp Bảo hiểm Bảo Việt vươn xa để đến gần khách hàng và mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích.

Việc liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh và khai trương chi nhánh mới gần đây là nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển 2016-2020 của Bảo Việt để trở thành Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Bảo Việt khẳng định quyết tâm đổi mới, đẩy mạnh đầu tư công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, phát triển kênh phân phối, tận dụng tối đa lợi thế hỗ trợ chéo trong toàn hệ thống Bảo Việt,  cung cấp cho khách hàng những sản phẩm/ dịch vụ tích hợp nhằm mục tiêu phát triển bền vững.

Ký kết hợp đồng hợp tác với Tổng Công ty CP Dịch vụ SUDICO

Ngay tại buổi lễ khánh thành, Ông Nguyễn Việt Anh - Phó Giám đốc phụ trách Công ty Bảo Việt Hà Thành và Ông Lê Mạnh Thắng - Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Dịch vụ SUDICO đã ký hợp đồng nguyên tắc toàn diện và hợp đồng bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho các tòa nhà thuộc quản lý của Tổng Công ty CP Dịch vụ SUDICO với tổng số tiền phí bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó Công ty Bảo Việt Hà Thành cũng ký thỏa thuận triển khai bán chéo sản phẩm bảo hiểm BAOVIET Easy Car với Ngân hàng Bảo Việt Chi nhánh Hà Nội.

Chi nhánh “200 tỷ đồng” mới mở có không gian thiết kế mới, hiện đại và thân thiện với khách hàng, trong đó nhấn mạnh đến khu vực dành riêng cho khách hàng ưu tiên - nhằm xác lập tiêu chuẩn mới dành cho đối tượng khách hàng bằng dịch vụ, gói giải pháp tài chính tiện ích, đẳng cấp. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hiểm online của Bảo hiểm Bảo Việt là nơi tích hợp các ứng dụng công nghệ hàng đầu của trung tâm cung cấp dịch vụ bảo hiểm số.

Với nguồn lực mạnh mẽ thông qua việc đầu tư chiều sâu, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng địa bàn theo định hướng phát triển của Bảo Việt, 2 công ty hứa hẹn sẽ gia nhập câu lạc bộ doanh thu 200 tỷ đồng trong năm 2017

Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định sức mạnh bằng các lợi thế cạnh tranh, giữ vững vị thế dẫn dắt thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Bảo hiểm Bảo Việt chủ trương thành lập các chi nhánh bán lẻ như một mô hình chuyên biệt, hiện đại với sứ mệnh thúc đẩy hoạt động bán lẻ trên toàn hệ thống. Chi nhánh bán lẻ là cánh tay nối dài của Trụ sở chính Bảo hiểm Bảo Việt để phát triển bán lẻ một cách bài bản, theo đúng chuẩn hiện đại để đạt được tốc độ tăng trưởng cao nhất và hiệu quả nhất”, Ông Phan Kim Bằng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt nhấn mạnh.

Thuận lợi của 2 đơn vị mới chính là được phục vụ khách hàng ở hai trung tâm, thành phố lớn trên cả nước. Nếu Bảo Việt Hà Thành nằm trên địa bàn Thủ đô - trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa của cả nước, với bề dày ngàn năm văn hiến, cùng sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, tầng lớp, dân cư và sự lớn mạnh không ngừng của nền kinh tế, thì ở Bảo Việt Đình Vũ được thừa hưởng tiềm năng của thành phố cảng Hải Phòng - luôn là miền đất nhộn nhịp, hiện đại, với nhiều lợi thế trong giao thương, đặc biệt là công nghiệp đường thủy, nơi ngành bảo hiểm đặt nền móng đầu tiên và phát triển tại Việt Nam.

Tính đến hết tháng 9/2016, tổng doanh thu của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt ước đạt trên 5.400 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt gần 300 tỷ đồng; với tốc độ tăng trưởng này, Bảo hiểm Bảo Việt dự kiến sẽ đạt mục tiêu kế hoạch doanh thu và lợi nhuận đặt ra trong năm 2016. Bảo hiểm Bảo Việt có thế mạnh ở các sản phẩm chủ chốt như: Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm trọn gói doanh nghiệp…

Trước đó, ngày 10/10, tại Thủ đô, Bảo hiểm Bảo Việt đã ra mắt Công ty Bảo Việt Mỹ Đình. Đây là đơn vị được Bảo hiểm Bảo Việt xác định sẽ là cánh tay nối dài cho mục tiêu cung cấp dịch vụ bảo hiểm một lượng lớn khách hàng ở khu vực phía Tây của Thủ đô.

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, trong năm 2016, Bảo hiểm Bảo Việt đã cho ra mắt ba sản phẩm là “Bảo An Gia đình Việt”, “Bảo Việt K-Care” và “BAOVIET Easy Car”. Trong đó,

  • Sản phẩm Bảo Việt K-Care hiện đang được triển khai trên cả nước - là bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh Ung thư lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho người mua bảo hiểm với tổng quyền lợi chi trả lên đến gần 1,2 tỷ đồng, giúp người bệnh an tâm điều trị ung thư sớm và triệt để, giảm được nguy cơ tử vong từ căn bệnh “tử thần”.
  • Sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng (bancassurance) – BAOVIET Easy Care lại mang lại cho khách hàng ưu đãi lãi suất và tặng bảo hiểm hấp dẫn, có tính cạnh tranh trên thị trường.
  • Sản phẩm “Bảo An gia đình Việt” là sản phẩm sức khỏe toàn diện được phát triển dành riêng cho các khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ và có nhu cầu tăng cường thêm sự bảo vệ cho bản thân và những người thân trong gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống như tai nạn, ốm đau, bệnh tật.

Trong thời gian tới, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục mở thêm những chi nhánh mới, ra mắt website bán hàng trực tuyến baovietonline.com.vn, với những gói sản phẩm tiện ích hơn sẽ giúp khách hàng trên khắp cả nước thuận tiện hơn trong tiếp cận sử dụng dịch vụ bảo hiểm tiên tiến với chi phí hấp dẫn.

Thực hiện theo đúng định hướng chiến lược kinh doanh, các công ty thành viên của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm, lấy sự hài lòng, cân bằng tài chính của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube