• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục mở rộng mạng lưới tại tỉnh Đồng Nai
Hoạt động Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục mở rộng mạng lưới tại tỉnh Đồng Nai
22.06.2017 - 05:50

Với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, Bảo hiểm Bảo Việt khai trương chi nhánh thứ 2 tại Đồng Nai: Công ty Bảo Việt Long Thành, theo giấy phép điều chỉnh đã được Bộ Tài chính phê chuẩn. Đây là đơn vị thứ 2 của Bảo hiểm Bảo Việt tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, nâng tổng số công ty thành viên trên toàn quốc lên 78 công ty. 

Sự kiện này là một trong những hoạt động giúp hiện thực hóa mục tiêu kinh doanh“Phục vụ khách hàng tận tâm, cung cấp sản phẩm tận nơi theo yêu cầu” và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng về các sản phẩm bảo hiểm của khách hàng. Đây là chi nhánh tiếp theo nằm trong chiến lược mở rộng chuỗi mạng lưới hoạt động đồng loạt trong năm 2017. Với mục tiêu bao phủ thị trường, Bảo hiểm Bảo Việt đặc biệt quan tâm và coi trọng phát triển kinh doanh, phục vụ tại các thị trường trọng điểm nhằm tiếp tục cung cấp cho thị trường các sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế bên cạnh những đặc trưng địa bàn vùng miền. Qua đó mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp và người dân tỉnh Đồng Nai các giải pháp bảo hiểm – tài chính tích hợp đáp ứng tối đa nhu cầu của mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển ổn định, bền vững của kinh tế xã hội huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, khẳng định uy tín thương hiệu Bảo hiểm Bảo Việt.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Phan Kim Bằng, Chủ tịch Hội đồng thành viên cho biết: “Bảo hiểm Bảo Việt chủ trương thành lập các công ty thành viên theo mô hình chuyên biệt, hiện đại với sứ mệnh là cánh tay nối dài của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt để tiếp cận gần hơn tới khách hàng, đem tới cho khách hàng những dịch vụ tài chính, bảo hiểm tiện ích nhất.”

Bảo hiểm Bảo Việt với định hướng phát triển bền vững, kết quả kinh doanh quý I/2017 tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng dẫn đầu thị trường với doanh thu phí BH gốc ước đạt 1.870 tỷ đồng, tăng 18,5%, chiếm 19,44% thị phần. Không những là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình mà còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói, tổng thể, chương trình quản lý rủi ro, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp. Bảo hiểm Bảo Việt cũng được Tạp chí Global Brands bình chọn là “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017” dựa trên cam kết theo đuổi các giá trị vượt trội của các yếu tố Sáng kiến, Chất lượng, Hoạt động thương hiệu, Áp dụng cộng nghệ, Quản trị rủi ro, Dịch vụ khách hàng và Kết quả kinh doanh tạo môi trường bảo hiểm năng động cho ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ lễ khai trương, Công ty Bảo Việt Long Thành ký kết hợp tác cùng các đối tác có tiềm lực lớn: Công ty Furniweb thuộc Furniweb Group là một trong những tập đoàn nước ngoài đầu tư đầu tiên tại Đồng Nai; Công ty TNHH Cáp điện và hệ thống LS Việt Nam - doanh nghiệp sản xuất các loại cáp điện nước ngoài uy tín tại Đồng Nai; Công ty CP Ô tô Trường Hải – CN Biên Hòa – là doanh nghiệp cung cấp ô tô lớn nhất tại Đồng Nai và Hợp tác xã vận tải Nhơn Trạch chuyên cung cấp ô tô và vận chuyển cán bộ công nhân viên trong các khu công nghiệp tại đị bàn tỉnh.

Thực hiện theo đúng triết lý kinh doanh, các công ty thành viên của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm, lấy sự hài lòng, cân bằng tài chính của khách hàng làm định hướng hành động. Xây dựng một Bảo hiểm Bảo Việt hôm nay - một doanh nghiệp kiến tạo và dẫn dắt thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, gắn bó chặt chẽ với cộng đồng, do người Việt Nam và vì người Việt Nam.FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube