• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Baoviet Fund ra mắt Quỹ Đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt (BVPF)
Hoạt động Bảo Việt

Baoviet Fund ra mắt Quỹ Đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt (BVPF)
16.11.2016 - 05:06

>> BVPF là quỹ mở thứ ba của Baoviet Fund sau Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) và Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF);

>> Mua chứng chỉ quỹ và nhận được ưu đãi miễn phí phát hành chỉ với 1 triệu đồng (đến 16/12/2016);

>> Tổng tài sản quản lý của Baoviet Fund đạt 36.000 tỷ đồng.Chiều ngày 16/11/2016, tại Hà Nội, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) đã tổ chức “Lễ giới thiệu Quỹ Đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt (BVPF)” với sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân. Quỹ BVPF là quỹ mở thứ ba của Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt và là quỹ mở cổ phiếu thứ mười trên thị trường Việt Nam.

Quỹ BVPF sử dụng chiến lược đầu tư chủ động, tập trung vào các cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Quỹ sẽ đầu tư vào các doanh nghiệp có nền tảng hoạt động tốt, tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, kết hợp đầu tư cổ phiếu giá trị và cổ phiếu tăng trưởng để mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng. Tỷ suất lợi nhuận tham chiếu (benchmark) của Quỹ BVPF được xác định cao hơn lợi suất trái phiếu Chính phủ 10 năm là 4%, con số được đánh giá là hấp dẫn so với nhiều kênh đầu tư truyền thống hiện nay.

Chia sẻ về lý do ra mắt quỹ mới tại thời điểm này, ông Đậu Minh Lâm, Tổng Giám đốc Baoviet Fund cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu khá lớn của các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm những kênh đầu tư mới, mang lại lợi suất dài hạn và bền vững. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam, số lượng cổ phiếu đã, đang và sẽ ngày càng đa dạng với đủ các ngành nghề khác nhau, vì vậy việc lựa chọn cổ phiếu chất lượng để đầu tư sẽ ngày càng khó khăn hơn với các nhà đầu tư, đặc biệt là đối với nhà đầu tư cá nhân thiếu thông tin và chưa có nhiều kinh nghiệm phân tích, sàng lọc cơ hội đầu tư tốt như các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm, hệ thống mạng lưới thông tin và khả năng, phân tích đầu tư chuyên sâu, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt sẽ có phương pháp sàng lọc những cổ phiếu tốt nhất để đầu tư cho danh mục của Quỹ BVPF, mang lại hiệu quả vượt trội với mức chấp nhận rủi ro tương xứng khi nhà đầu tư xác định mục tiêu đầu tư vào thị trường chứng khoán.”

Quỹ Đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt BVPF là một trong 3 sản phẩm quỹ mở của Baoviet Fund, cùng với Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt BVFED và Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt BVBF. Baoviet Fund là một trong số ít các công ty quản lý quỹ tại thị trường Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại hình quỹ mở với khẩu vị rủi ro và mục tiêu đầu tư khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư và thị trường. Tính đến 31/10/2006, tổng tài sản quản lý của Baoviet Fund đạt 36.000 tỷ đồng và là một trong hai công ty quản lý quỹ có tài sản quản lý lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay Công ty đang quản lý 01 quỹ thành viên BVIF với vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng, 02 quỹ mở và nhiều danh mục ủy thác.

Chứng chỉ Quỹ BVPF được chính thức chào bán từ ngày 14/11/2016 đến ngày 16/12/2016. Trong giai đoạn IPO, chỉ với số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng nhà đầu tư đã có thể tham gia mua chứng chỉ quỹ và nhận được ưu đãi miễn phí phát hành. Đơn vị tham gia phân phối chứng chỉ quỹ BVPF là Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt và Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt. Quỹ được giám sát bởi Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Hà Thành; Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý chuyển nhượng.FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube