• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > HD Bank và Bảo hiểm Bảo Việt ký thỏa thuận hợp tác cùng phát triển sản phẩm Bancassurance
Hoạt động Bảo Việt

HD Bank và Bảo hiểm Bảo Việt ký thỏa thuận hợp tác cùng phát triển sản phẩm Bancassurance
23.12.2009 - 12:00

Ngày 6/11/2009 tại Tp. Hồ Chí Minh, HDBank và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác.

Trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực kinh doanh, hợp tác này nhằm phát triển và phân phối có hiệu quả các sản phẩm kết hợp giữa ngân hàng và bảo hiểm (còn gọi là sản phẩm bancassurance) cho khách hàng của hai bên.

Theo đó, HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm bancassurance có khả năng tích hợp với các sản phẩm Ngân hàng hoặc sản phẩm độc lập, để mang lại giá trị gia tăng nhiều hơn cho khách hàng của cả hai bên.

Cụ thể, hai bên sẽ sử dụng chéo sản phẩm dịch vụ của nhau thông qua việc HDBank sẽ tư vấn, giới thiệu Bảo hiểm Bảo Việt làm nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ cho khách hàng của HDBank. HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng ký kết biên bản ghi nhớ về việc Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cung cấp sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ cho cán bộ nhân viên HDBank. Đối với việc hợp tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ là khách hàng chiến lược của HDBank, được ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng với các điều kiện ưu đãi. HDBank sẽ là đối tác cung cấp các dịch vụ thanh toán, thu tiền hộ của Bảo hiểm Bảo Việt với đối tác bên ngoài. Ngoài ra, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của HDBank đến tất cả cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt.

HDBank đang hướng tới chiến lược trở thành “Điểm đến Duy Nhất” cho tất cả nhu cầu về bảo hiểm, tài chính. Đồng thời, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng với HD Bank xây dựng lộ trình phát triển sản phẩm bancassurance phù hợp với định hướng hoạt động của Ngân hàng, tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhóm khách hàng khác nhau. Cũng theo đó, Bảo hiểm Bảo Việt và HDBank sẽ phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo về kỹ năng và kiến thức bảo hiểm cho nhân viên của Ngân hàng, hỗ trợ tích hợp dữ liệu phần mềm và các dịch vụ liên quan khác.

Chương trình hợp tác giữa HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt là sự kiện quan trọng trong chiến lược “hợp tác cùng phát triển” của cả hai đơn vị. Với ưu thế là hai thương hiệu mạnh, có uy tín trên thị trường, HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt hướng đến thực hiện mục tiêu chung “cam kết mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng”.

Hợp tác này sẽ đóng góp vào sự thành công của cả HDBank & Bảo hiểm Bảo Việt. Với việc ra đời rất nhiều các sản phẩm liên kết ngân hàng - bảo hiểm (bancassurance) cũng tạo cơ hội để khách hàng của hai bên tiếp cận được những lợi ích thiết thực nhất.


FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube