• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Tập đoàn Bảo Việt được tôn vinh trong “Lễ tuyên dương các công trình, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu và cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2011 – 2015”
Hoạt động Bảo Việt

Tập đoàn Bảo Việt được tôn vinh trong “Lễ tuyên dương các công trình, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu và cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2011 – 2015”
30.11.2015 - 02:57

Sáng ngày 29/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Lễ tuyên dương các công trình, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu và điển hình tiên tiến giai đoạn 2011-2015.

Tại buổi lễ có đ/c Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Bùi Văn Cường cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành dự buổi lễ.

Ban tổ chức đã vinh danh 95 cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng Đảng, xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đơn vị; tuyên dương 62 tập thể có công trình, sản phẩm, dịch vụ có đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế-xã hội đất nước giai đoạn 2011-2015.

Đây là những tấm gương sáng, hạt nhân quan trọng, có sức lan tỏa lớn, góp phần phát triển phong trào thi đua, tạo động lực giúp cho các doanh nghiệp trong khối ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi lễ, TCTY Bảo Việt Nhân thọ đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt vinh dự được đón nhận là Doanh nghiệp có sản phẩm “Hưu trí vững nghiệp” nằm trong 62 công trình, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu đã có những đóng góp hết sức quan trọng vào phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh và hội nhập quốc tế.

Tại lễ tuyên dương, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và đóng góp tích cực của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Phó Thủ tướng nhận định, thời gian tới, cùng với việc hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, tham gia ngày càng nhiều vào các hiệp định thương mại tự do, nước ta đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng gặp nhiều thách thức.

Theo đó, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có không gian rộng lớn cho hàng hóa, dịch vụ của mình, mặt khác sự cạnh tranh còn gay gắt hơn, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động, sức cạnh tranh thì mới có thể tận dụng thời cơ phát triển.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đề nghị, Đảng ủy Khối các doanh nghiệp Trung ương tập trung lãnh đạo các doanh nghiệp tổ chức triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao phấn đấu đạt hiệu quả cao nhất các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; triển khai toàn diện công tác tư tưởng, tổ chức cán bộ trong việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng Đảng gắn với chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, cần tăng cường kiểm tra, giám sát, nhất là kiểm tra giám sát công tác cán bộ, việc thực hiện quản lý tài chính, công tác phòng chống tham nhũng. Đặc biệt, đề cao vai trò của người đứng đầu doanh nghiệp và cấp ủy trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube