• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Tập đoàn Bảo Việt ủng hộ đồng bào Miền trung bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9
Hoạt động Bảo Việt

Tập đoàn Bảo Việt ủng hộ đồng bào Miền trung bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9
01.11.2010 - 08:27

Sáng ngày 2/10/2009, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do cơn bão số 9. Buổi lễ đã nhận được sự quan tâm ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên đang công tác tại các đơn vị của Bảo Việt trên địa bàn Hà Nội. Các chuyên gia HSBC đang công tác tại Bảo Việt cũng tham gia tích cực trong hoạt động này.

Ngay trong buổi sáng đầu tiên phát động, Ban vận động đã nhận được tổng số tiền ủng hộ bước đầu là 115 triệu đồng. Toàn bộ số tiền nhận được tại đợt phát động này sẽ được chuyển ngay đến Trung ương Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để sớm chuyển đến đồng bào bị nạn.
Với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tài chính - Bảo hiểm, Tập đoàn Bảo Việt trích quỹ ủng hộ đồng bào vùng bão lũ số tiền 385.000.000 đồng. Tổng số tiền ủng hộ của Tập đoàn Bảo Việt là 500.000.000 đồng.

Ngày 03/10/2009, Tập đoàn Bảo Việt đã trao số tiền 500.000.000 đồng cho Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hà Thị Liên đã tiếp nhận số tiền ủng hộ của Tập đoàn Bảo Việt và cam kết sớm chuyển đến tận tay đồng bào bị nạn.
Bên cạnh việc triển khai thực hiện tốt công tác vận động ủng hộ đồng bào bị nạn, Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên kịp thời chỉ đạo các công ty bảo hiểm địa phương nơi xảy ra bão lụt thực hiện tốt việc đánh giá thiệt hại của khách hàng, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ để sớm làm công tác bồi thường, góp phần cùng cả nước chung tay khắc phục hậu quả sau bão lụt.FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube