• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá Việt Nam U23
Hoạt động Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá Việt Nam U23
29.01.2018 - 09:13

Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar, đưa đội Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng chung kết của một giải bóng đá châu lục thực sự đã mang đến hạnh phúc lớn lao cho người hâm mộ nước nhà, đồng thời là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam nói riêng, của Đông Nam Á nói chung.

Hoà chung không khí vui mừng, hân hoan trước thành tích cao của đội tuyển U23; cũng đồng thời để cổ động tăng thêm sức mạnh và sự tự tin cho các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu chung kết ngày 27/01 tới, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã có công văn chính thức tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam về việc tặng thưởng phí bảo hiểm sức khoẻ dành cho 38 thành viên của đội tuyển bóng đá U23.  Theo đó, các cầu thủ trẻ của đội tuyển U23 sẽ nhận được quyền lợi Kim cương với sản phẩm Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt Gia An. Bên cạnh quyền lợi được bảo vệ y tế một cách toàn diện, tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp nhất tại 150 bệnh viện hàng đầu Việt Nam và Châu Á, các cầu thủ còn nhận được những quyền lợi khác liên quan đến điều trị nội/ ngoại trú với mức chi trả bảo hiểm ưu đãi.

Bảo hiểm Bảo Việt tin rằng hành động thiết thực này sẽ góp phần tăng thêm sức mạnh dành cho đội tuyển để tiếp tục gặt hái thành công vang dội, mang lại vinh quang cho nước nhà không chỉ trong trận đấu sắp tới, mà còn trong các trận đấu khác trên chính trường quốc tế.

Cũng trong nhiều năm qua, là đơn vị đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ với tổng doanh thu và thị phần hàng năm luôn nằm trong Top 5, Bảo hiểm Bảo Việt luôn dành sự quan tâm đóng góp cho các hoạt động thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, thể dục thể thao của cả nước. Đặc biệt, năm 2017 là năm đánh dấu những kỷ lục của Bảo hiểm Bảo Việt khi trở thành thương hiệu đầu tiên trong lịch sử phát triển hơn nửa thế kỷ của ngành Bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh trước một tháng với mức doanh thu phí bảo hiểm gốc gần 10,000 tỷ, tăng trưởng 24% gần gấp đôi mức tăng trưởng của thị trường. Để đạt được những thành tích vượt bậc trên mọi phương diện, được Khách hàng tin cậy sử dụng trong suốt 50 năm qua, Bảo hiểm Bảo Việt luôn đi theo định hướng phát triển bền vững vì lợi ích của khách hàng, cam kết sẽ sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng cùng thế hệ trẻ để có thể góp phần chắp cánh ước mơ, giúp họ có nền tảng vững chắc theo đuổi những đam mê. FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube