• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Sản phẩm dịch vụ > “Nâng niu người Phụ Nữ tôi yêu" cùng Bảo hiểm Bảo Việt chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng ngày 08/03
Sản phẩm dịch vụ

“Nâng niu người Phụ Nữ tôi yêu" cùng Bảo hiểm Bảo Việt chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng ngày 08/03
06.03.2019 - 06:04

  • >> Chương trình khuyến mãi đặc biệt tặng mã Grab khi mua trực truyến sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt trên website https://baovietonline.com.vn
  • >> Cùng bảo vệ người thân chu đáo với các gói bảo hiểm sức khỏe tối ưu của Bảo hiểm Bảo Việt.


Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 đang gần kề, lựa chọn những món quà thật độc đáo và ý nghĩa để tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình luôn khiến bạn phải đau đầu?

Với chương trình khuyến mãi “Nâng niu người phụ nữ tôi yêu” của Bảo hiểm Bảo Việt, bạn sẽ dễ dàng có được một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho mẹ, cho vợ hay bạn gái của mình. Mong muốn được cùng bạn gửi gắm tình yêu chân thành mỗi ngày, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ trong 3 ngày 6-7-8/03 dành cho khách hàng khi mua và thanh toán trực tuyến hai sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe Bảo Việt An Gia và Bảo hiểm Ung thư Bảo Việt K-Care như một lời chúc mừng gửi tới những người phụ nữ Việt Nam.

Theo đó, với mỗi đơn hàng trị giá từ 800,000 đồng trở lên, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được 300.000 VNĐ mã Grab (tương đương 12 mã 25.000 VNĐ). Khách hàng có thể chọn bất kỳ phương thức thanh toán trực tuyến trên website bao gồm thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa, ghi nợ quốc tế, ví MoMo, ví Viettelpay để hoàn tất việc mua sản phẩm và nhận được khuyến mãi đặc biệt này. Chương trình áp dụng cho các khách hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy để Bảo hiểm Bảo Việt cùng bạn yêu thương và chăm sóc những người phụ nữ yêu thương của mình mỗi ngày nhé!!

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất với quyền lợi tối ưu 

Ra mắt tháng 8/2016, Bảo Việt K-Care của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng khi là sản phẩm dịch vụ bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh ung thư. Đây là sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với quyền lợi bảo hiểm ung thư được chi trả một khoản tiền tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

Người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất. Tính đến thời điểm này, Bảo hiểm Bảo Việt đã tiếp nhận và giải quyết bồi thường cho rất nhiều trường hợp khách hàng với tổng giá trị đã chi trả bồi thường lên tới hàng tỷ đồng, trong đó có khách hàng nhận được số tiền bồi thường tối đa 100% cho quyền lợi bảo hiểm.

Cũng trong thời gian này, Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi mua bảo hiểm trả góp lãi suất 0% “Chi phí chia nhỏ, an toàn vẹn nguyên” áp dụng cho tất cả các chủ thẻ tín dụng HSBC, Techcombank, Vpbank, Standard Chartered khi mua các sản phẩm bảo hiểm và thanh toán trực tuyến tại baovietonline.com.vn. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn hình thức trả góp với lãi suất 0% khi chọn mua các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt có tổng giá trị từ 3,000,000 VNĐ trở lên được triển khai đến hết ngày 31/10/2019. Là chương trình ưu đãi linh hoạt phương thức thanh toán, giờ đây chỉ với 250,000 đồng mỗi tháng, khách hàng vẫn nhận được những quyền lợi bảo hiểm đầy đủ và tối ưu nhất để chăm lo bảo vệ sức khỏe, phương tiện đi lại, nhà cửa,…

Là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ tiên phong trên thị trường với các sản phẩm bảo hiểm tối ưu quyền lợi, Bảo hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đa dạng và chuyên biệt; hướng tới đáp ứng cao nhất nhu cầu được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện của mỗi gia đình và cá nhân. Cùng với đó, các chương trình tri ân, khuyến mãi được triển khai rộng rãi trên toàn quốc để khách hàng có thể chủ động lựa chọn những gói sản phẩm phù hợp với chính bản thân và gia đình.