• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Tin tức hoạt động xã hội > Bảo Việt mang Tết sớm đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội IV
Tin tức hoạt động xã hội

Bảo Việt mang Tết sớm đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội IV
13.01.2014 - 11:21

Ngày 24/12/2013, Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội IV thuộc Sở Lao động – Thương binh Xã hội, Ba Vì, Hà Nội nhằm mang đến một cái Tết ấm áp, đủ đầy và hạnh phúc tới các em nhỏ mồ côi và người già cô đơn tại đây.

Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Bảo Việt (15/1/2015), Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt cuối tháng trước đã tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội IV, Ba Vì, Hà Nội nhằm mang đến một cái Tết ấm áp, đủ đầy và hạnh phúc tới các em nhỏ mồ côi và người già cô đơn tại đây.

Trong chương trình, Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt đã trao tặng Trung tâm khoảng 55 triệu đồng gồm quà tặng, thực phẩm, chăn áo ấm, và tiền mặt được trích từ quỹ An sinh xã hội của Tập đoàn và sự đóng góp chân thành của các cán bộ, nhân viên Bảo Việt.

Ông Phạm Long, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Với hoạt động lần này, chúng tôi mong muốn không chỉ bù đắp phần nào những thiệt thòi vật chất mà các em nhỏ mồ côi và người già không nơi nương tựa tại đây đang hứng chịu mà còn kỳ vọng sẽ giúp họ lấy lại niềm tin trong cuộc sống. Bởi Bảo Việt tin vào giá trị của niềm tin – yếu tố tạo nên sức mạnh và giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.”

Được biết, năm 2014 là năm Bảo Việt sẽ triển khai hàng loạt các hoạt động hướng đến kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (15/01/1965 – 15/01/2015). Bảo Việt lựa chọn thông điệp năm 2014 “Vì những niềm tin của bạn” nhằm thể hiện cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng, đối tác, cổ đông vì niềm tin vào sự thành công, hạnh phúc và thịnh vượng.

Song song với hoạt động kinh doanh, trên chặng đường hình thành và phát triển gần nửa thế kỷ qua, với vai trò là Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, Bảo Việt luôn là doanh nghiệp tiên phong trong các vấn đề về bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng. Tính đến nay, Bảo Việt đã đầu tư gần 100 tỷ đồng cho hoạt động cộng đồng, trong đó, xóa đói giảm nghèo và đầu tư cho giáo dục và phát triển thế hệ trẻ là hai nội dung chiếm tỷ trọng lớn của Bảo Việt.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ Xã hội IV đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt cũng như toàn thể các cán bộ, nhân viên toàn Tập đoàn.

Được thành lập vào tháng 10/1984, Trung tâm Bảo trợ Xã hội IV thuộc Sở Lao động – Thương binh – Xã hội Hà Nội nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km về phía Tây, là nơi tiếp nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng gần 30 bé sơ sinh bị bỏ rơi và hơn 550 đối tượng có hoàn cảnh éo le đặc biệt thương tâm là trẻ lang thang đường phố, những người già cả, ốm đau không nơi nương tựa, người không có khả năng tự nuôi sống bản thân.

Trung tâm đã cố gắng chăm sóc, nuôi dạy, hướng nghiệp, dạy nghề, tìm việc làm để giúp các em hoà nhập cộng đồng và giúp các cụ già neo đơn phục hồi sức khoẻ, sống thanh thản, tuy nhiên với mức sinh hoạt phí hiện tại, Trung tâm còn gặp rất nhiều khó khăn. Cũng thông qua chương trình, Bảo Việt mong muốn những tấm lòng nhân ái sẽ biết đến và được nhân rộng ra mãi để giúp Trung tâm hoạt động được tốt hơn.FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube