• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Tin tức hoạt động xã hội > Bảo Việt phát triển bền vững, đồng hành cùng cộng đồng: 2.700 đơn vị máu đã được hiến cho người bệnh
Tin tức hoạt động xã hội

Bảo Việt phát triển bền vững, đồng hành cùng cộng đồng: 2.700 đơn vị máu đã được hiến cho người bệnh
11.12.2020 - 05:54

  • Chương trình “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” đã đóng góp được 2.700 đơn vị máu;
  • Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 5 năm liên tiếp.


Ngày 11/12/2020, Tập đoàn Bảo Việt phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức cho hàng trăm cán bộ, tư vấn viên tham gia hiến máu tình nguyện “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” lần thứ 7 tại Hà Nội.

Chương trình “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” đã đóng góp được gần 2.700 đơn vị máu

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Bảo Việt hiểu rằng hoạt động hiến máu cứu người góp một phần rất quan trọng nhằm bổ sung lượng máu hằng năm cho các cơ sở y tế, giúp cứu sống hàng ngàn bệnh nhân. Chỉ trong ngày 11/12/2020, chương trình “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” lần thứ 7 đã đóng góp được 300 đơn vị máu quý giá.

Với truyền thống tương thân tương ái, từ năm 2013, chương trình hiến máu tình nguyện của Bảo Việt được tổ chức với mong muốn góp phần tiếp thêm niềm tin, tinh thần lạc quan cho các bệnh nhân cần truyền máu. Chương trình luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cán bộ, tư vấn viên đối với một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Tính đến nay, chương trình hiến máu tình nguyện “Bảo Việt - Vì những niềm tin của bạn” đã đóng góp được 2.700 đơn vị máu, góp phần cùng cộng đồng cung cấp kịp thời nguồn máu, đem lại sự sống cho nhiều bệnh nhân.

Triển khai trong mùa dịch, quy trình hiến máu được kiểm soát chặt chẽ, các cán bộ, tư vấn viên hiến máu thực hiện kê khai tình trạng sức khoẻ, đo huyết áp, kiểm tra mức độ phù hợp để hiến tặng máu cũng như thực hiện các biện pháp an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 5 năm liên tiếp

Vượt qua các doanh nghiệp uy tín trong khối Thương mại - Dịch vụ, bằng việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trọng yếu về các yếu tố chính yếu và đạt điểm đánh giá cao chung cuộc, Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 “Doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam 2020”.

Việc tham gia và đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng 5 năm liên tiếp đã phản ánh những nỗ lực của Tập đoàn Bảo Việt trong việc chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy phát triển bền vững tại Việt Nam. Chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững (CSI) không chỉ là niềm tự hào cho những doanh nghiệp tham gia, mà còn lan tỏa ý nghĩa, tạo động lực cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển theo định hướng bền vững, để hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam có thể cạnh tranh được trên thị trường quốc tế.

Năm 2020, Bảo Việt tròn 55 năm thành lập, đánh dấu năm đầu tiên của thập niên 2020-2030, Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục chung tay cùng cộng đồng sẻ chia và tăng cường thực hiện các hoạt động nhân văn ý nghĩa, để cuộc sống con người tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Trong 55 năm qua, Tập đoàn Bảo Việt đã đồng hành cùng người dân trên cả nước chia sẻ gánh nặng tài chính trong cuộc sống và thực hiện đúng cam kết, chia sẻ và gánh vác trách nhiệm với cộng đồng để cùng chung tay “Bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng.”FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube