• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Tin tức hoạt động xã hội > Tập đoàn Bảo Việt ủng hộ hơn 1 tỷ đồng cùng miền Trung vượt lũ
Tin tức hoạt động xã hội

Tập đoàn Bảo Việt ủng hộ hơn 1 tỷ đồng cùng miền Trung vượt lũ
19.10.2016 - 04:59

  • >> Cán bộ nhân viên Bảo Việt trong toàn hệ thống quyên góp ủng hộ hơn 1 tỷ đồng, 20 tấn gạo và nhu yếu phẩm cho 2.000 hộ dân miền Trung;
  • >> Kịp thời hỗ trợ, giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, cùng miền Trung vượt lũ;
  • >> Chung tay góp phần giảm nhẹ hậu quả thiên tai, tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng.


Chia sẻ với những mất mát của đồng bào miền Trung, phát huy tinh thần tương thân tương ái cũng như tiếp tục duy trì có hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội mà Bảo Việt đã thực hiện trong nhiều năm qua, ngày 19/10/2016, Tập đoàn Bảo Việt đã tổ chức Lễ phát động quyên góp chung tay hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung, đặc biệt tại 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình bị thiệt hại do lũ lụt.

Hơn 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung ngay trong ngày đầu phát động

Ngay trong ngày đầu tiên phát động, Tập đoàn Bảo Việt đã quyên góp được hơn 1 tỷ đồng ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại. Số tiền này sẽ góp phần hỗ trợ đồng bào 3 tỉnh miền Trung kịp thời khắc phục hậu quả của lũ lụt, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Cũng trong ngày 19/10/2016, Lãnh đạo Bảo Việt đã cử đoàn cán bộ của Bảo Việt đến với người dân các địa phương bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, trao hơn 20 tấn gạo và các nhu yếu phẩm khác cho gần 2.000 hộ dân thuộc huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An), huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh), thị xã Ba Đồn và huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình). Đây là hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động cùng miền Trung vượt lũ của Bảo Việt.

Kịp thời hỗ trợ, giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, cùng miền Trung vượt lũ

Bên cạnh việc tổ chức cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, hỗ trợ cho gia đình cán bộ, đại lý trong hệ thống bị thiệt hại, Tập đoàn đã chỉ đạo các công ty thành viên tập trung đánh giá thiệt hại, kịp thời giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Theo thông tin ban đầu, Bảo Việt đã ghi nhận một số trường hợp khách hàng gặp rủi ro trong lũ lụt tại Quảng Bình. Đại diện các đơn vị đã đến thăm hỏi động viên gia đình khách hàng và đang hoàn tất thủ tục, tiến hành giải quyết quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh nhất để hỗ trợ các gia đình vượt qua khó khăn mất mát.

 Các đơn vị thành viên của Bảo Việt tại các tỉnh miền Trung tiếp tục tham gia các công việc tìm kiếm, cứu trợ, tập hợp đầy đủ thông tin, thủ tục để nhanh chóng chi trả bảo hiểm, bồi thường đầy đủ cho người và các công trình, tài sản có tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt bị thiệt hại do lũ lụt.

Chung tay góp phần giảm nhẹ hậu quả thiên tai, tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng

Là một Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, Bảo Việt nhận thức rõ vai trò không chỉ trong phát triển kinh tế mà còn trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc tuyên bố và hiện thực hóa Chiến lược phát triển bền vững bằng các hành động cụ thể trong việc đưa ra quyết định, chiến lược kinh doanh, đảm bảo tăng trưởng hiệu quả về kinh tế, bảo vệ môi trường, đảm bảo sự bình an và phát triển cộng đồng.

Bên cạnh việc hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ, những năm qua, Bảo Việt đã tích cực chia sẻ trách nhiệm xã hội, đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng. Tính đến nay, Bảo Việt đã đầu tư hơn 200 tỷ đồng cho hoạt động cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng hướng tới phát triển bền vững. Với sứ mệnh của mình, Bảo Việt đem lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng thông qua chiến lược phát triển bền vững - lấy mục tiêu kinh tế là trọng tâm, là cơ sở để thực hiện các mục tiêu xã hội và môi trường.FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube