Tin cũ hơn

Bảo Việt chính thức ra mắt sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng: BAOVIET Easy Car


Ngày 18/8/2016, Tập đoàn Bảo Việt chính thức ra mắt sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng (bancassurance) - BAOVIET Easy Car tại Hà Nội. BAOVIET Easy Car là một trong những chương trình kết hợp bán chéo giữa hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt là Ngân hàng Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Là sản phẩm cho vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm, BAOVIET Easy Car có nhiều ưu đãi lãi suất và ưu đãi bảo hiểm hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường.

Là Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với bề dày hơn 50 năm phát triển trong lĩnh vực bảo hiểm, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và mạng lưới phân phối gồm trên 170 chi nhánh và 700 phòng giao dịch trên toàn quốc, Bảo Việt cho ra mắt sản phẩm BAOVIET Easy Car là dấu ấn trong việc đẩy mạnh hợp tác toàn diện giữa các đơn vị thành viên nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tích hợp với các giải pháp tài chính trọn gói Bảo hiểm - Đầu tư - Dịch vụ tài chính.

 

Sản phẩm BAOVIET Easy Car được thiết kế để hỗ trợ khách hàng sở hữu chiếc xe ô tô mong ước với ưu đãi lãi suất thấp. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm BAOVIET Easy Car, lợi ích của khách hàng cũng được gia tăng với phí bảo hiểm được ưu đãi trong suốt thời gian vay. Sự kết hợp 2 ưu đãi lãi suất và ưu đãi bảo hiểm hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường trong một sản phẩm là giải pháp tài chính hợp lý, tối ưu đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua xe ô tô.

Khi sử dụng sản phẩm BAOVIET Easy Car trong thời gian từ 18/8/2016 đến 31/12/2017, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi về vay mua xe ô tô mức lãi suất chỉ từ 7% trong 6 tháng đầu, cho vay tối đa bằng tài sản đảm bảo lên tới 90% giá trị xe, cho vay phí bảo hiểm trong 2 năm tiếp theo, miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng, thời gian vay lên tới 10 năm và phê duyệt hồ sơ vay nhanh gọn chỉ trong vòng 12 giờ đồng hồ. Theo đó, khách hàng được vay vốn với thời hạn tối thiểu 3 năm, áp dụng tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch BAOVIET Bank trên phạm vi toàn quốc.

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng sản phẩm BAOVIET Easy Car sẽ được tặng ngay 1 năm phí bảo hiểm vật chất xe và nhận được rất nhiều ưu đãi về phí bảo hiểm vật chất xe do Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp như: phí bảo hiểm ưu đãi cho các năm tiếp theo; phạm vi bảo hiểm toàn diện với 3 điều khoản bổ sung (bảo hiểm ngập nước, bảo hiểm sửa chữa tại garage tự chọn, bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới) và không áp dụng mức khấu trừ 500.000 đồng.

 

Phát biểu khi được trải nghiệm dịch vụ tại Bảo Việt, anh Nguyễn Duy Long - một khách hàng tại Hà Nội cho biết: “Sản phẩm BAOVIET Easy car của Bảo Việt ngoài lãi suất rất ưu đãi cùng với cơ chế phê duyệt nhanh chóng tiện lợi, đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, khách hàng còn được tặng 1 năm phí bảo hiểm và nhiều ưu đãi bảo hiểm khác từ Bảo Việt, một đơn vị bảo hiểm hàng đầu Việt Nam vì vậy tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Với những ưu đãi lãi suất và bảo hiểm hấp dẫn bắt kịp xu hướng thị trường và tâm lý người tiêu dùng, chắc chắn BAOVIET Easycar sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận và hài lòng khi sử dụng”.

Việc kết hợp hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam sẽ tận dụng khai thác được hệ thống mạng lưới chi nhánh, đối tác, khách hàng rộng lớn hiện có, tận dụng được đội ngũ cán bộ bán hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp của mỗi bên; đồng thời, đưa ra được những chính sách ưu đãi về giá, phí cho khách hàng, mang đến cho khách hàng một gói dịch vụ hoàn hảo với nhiều giá trị gia tăng và lợi ích vượt trội so với việc sử dụng dịch vụ đơn lẻ. Đây có thể coi là một sản phẩm hội tụ các đặc trưng riêng có của Bảo Việt và tin tưởng rằng BAOVIET Easy Car sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ cũng như sự yên tâm và tin tưởng khi gắn bó với thương hiệu Bảo Việt.

 
Chia sẻ bài viết qua: