Tin cũ hơn

Bảo Việt phản ứng nhanh trong việc nắm bắt tình hình thiệt hại của khách hàng do bão số 11 – cơn bão có tên quốc tế Nari


Trong hai ngày 14 & 15.10.2013, cơn bão số 11 hay còn có tên quốc tế Nari đã hoành hành trên địa bàn các tỉnh miền Trung gồm: Thừa thiên huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. Với sức gió giật cấp 12, 13 liên tục trong một khoảng thời gian dài từ 22 giờ 00 phút ngày 14.10 đến 10 giờ 00 phút ngày 15.10, thậm chí trước và sau thời gian này vẫn có gió giật cấp 7, cấp 8, đã gây ra tổn thất cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt.

 

Tính đến thời điểm chiều nay – Thứ Ba ngày 15.10.2013, đã có 35 khách hàng của Bảo Việt tại Đà Nẵng thông báo tổn thất, với số tiền bồi thường ước tính khoảng 5 tỉ đồng. Hiện Bảo Việt Đà Nẵng vẫn chưa thể liên lạc được với nhiều khách hàng của mình, do hệ thống điện trong khu vực chưa phục hồi và khách hàng chưa kiểm kê được tình trạng tổn thất.

Được biết, chỉ tính riêng tại Đà Nẵng, Bảo Việt đã cấp 427 đơn Bảo hiểm tài sản đang còn hiệu lực bảo hiểm. Tình trạng tốc mái nhà và cây đổ do bão cũng làm cho một số lượng lớn xe ô-tô bị hư hỏng và tới thời điểm này chưa thể thống kê được.

Trụ sở của Bảo Việt Đà Nẵng cũng bị mái tôn của tòa nhà khác bay vào làm vỡ kính, nước mưa hắt làm ướt và hư hỏng một số đồ dùng.

Bảo Việt Đà Nẵng đã hết sức nhanh chóng phân công cán bộ đến thăm hỏi một số khách hàng ở gần và thuận lợi về đường đi, khẩn trương thu thập thông tin tổn thất từ khách hàng và lên phương án để phục vụ công tác giải quyết bồi thường theo đúng quy định.

Hai đơn vị thành viên của Bảo Việt tại Quảng Nam và Thừa Thiên Huế cũng đang khẩn trương nắm bắt thông tin thiệt hại của khách hàng tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt để có báo cáo nhanh và đề xuất phương án hỗ trợ, giải quyết bồi thường.

Bảo Việt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tình hình thiệt hại của khách hàng tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt và những hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng ở các bản tin tức tiếp theo.
Chia sẻ bài viết qua: