• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Bảo Việt tặng Ô tô tri ân khách hàng
Hoạt động Bảo Việt

Bảo Việt tặng Ô tô tri ân khách hàng
10.03.2017 - 07:46

  • >> Chương trình Bảo Việt Mega Sale “Xuân gắn kết - Tết tri ân” đạt hơn 2.000 tỷ đồng tổng doanh thu và huy động vốn, thu hút 22.000 khách hàng tham gia;
  • >> Giải “Hạnh phúc” - xe ô tô Toyota Altis cùng 70 giải thưởng có giá trị đã được xác định trong lễ quay thưởng đợt 2 vào ngày 10/3/2017 tại TP. Hồ Chí Minh;
  • >> Hoạt động kinh doanh tăng trưởng vững chắc, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Chương trình khuyến mãi Bảo Việt Mega Sale Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 là chương trình khuyến mãi tích hợp đầu tiên của Tập đoàn Bảo Việt mang đến đa dạng các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ - Bảo hiểm phi nhân thọ - Chứng khoán - Ngân hàng. Chương trình nhằm phục vụ và tri ân khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên tới 5 tỷ đồng trong ba tháng từ 01/12/2016 đến 28/02/2017. Tham gia chương trình có Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty Chứng khoán Bảo Việt và Ngân hàng Bảo Việt triển khai tại 11 tỉnh, thành phố. Ngày 10/03/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Bảo Việt tổ chức lễ quay thưởng (đợt 2) với hơn 70 giải thưởng giá trị từ chương trình tiếp tục gửi tới khách hàng.

Chương trình “Xuân gắn kết - Tết tri ân” đạt hơn 2.000 tỷ đồng tổng doanh thu và huy động vốn

Vượt xa mục tiêu dự kiến, Chương trình Bảo Việt Mega Sale “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 đón nhận sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo khách hàng tại 11 tỉnh thành phố trải dài trên ba miền Bắc - Trung - Nam với kết quả doanh thu và huy động vốn đạt trên 2.000 tỷ đồng. Trong 3 tháng, hơn 100.000 mã dự thưởng đã được phát ra, thu hút hơn 22.000 khách hàng tham gia chương trình. Những con số ấn tượng này cho thấy sự hấp dẫn từ chương trình tri ân mà Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên mang đến cho khách hàng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Khối Quản lý Hoạt động Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Với chương trình “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017, Bảo Việt tiếp tục khẳng định chiến lược xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng tin tưởng gửi gắm kế hoạch tài chính và bảo vệ cá nhân thông qua các sản phẩm dịch vụ ưu việt. Chương trình khuyến mãi tích hợp này nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển của Bảo Việt, tối đa hóa lợi ích của khách hàng với các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích cũng như phát huy sức mạnh hợp lực tổng thể của Bảo Việt.”

Trước đó, rất nhiều sản phẩm mới hội tụ đặc trưng riêng có của Bảo Việt đã ra mắt và được đông đảo khách hàng ủng hộ tin dùng như K-Care, Easy Car, Easy Life, An Tâm Học Vấn, An Bình Thịnh Vượng… Đồng thời, quy mô mạng lưới của Bảo Việt cũng không ngừng mở rộng từ 167 công ty thành viên lên đến hơn 180 công ty thành viên, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Giải “Hạnh phúc” - xe ô tô Toyota Altis cùng 140 giải thưởng có giá trị được Bảo Việt trao cho khách hàng tại chương trình “Xuân gắn kết - Tết tri ân”

Ngày 10/3/2017, Bảo Việt tiến hành quay thưởng đợt 2 tại TP Hồ Chí Minh với hơn 70 giải thưởng có giá trị, trong đó có 1 giải “Hạnh phúc” với giải thưởng là chiếc ô tô Toyota Altis G1.8L trị giá gần 1 tỷ đồng. Nhiều khách hàng may mắn nhận các giải thưởng giá trị khác gồm: 50 giải “Gắn kết” (Vali kéo cao cấp); 12 giải “Bình an” (Tivi Samsung 55’’) và 8 giải “Thịnh vượng” (xe máy Honda Lead). Danh sách chi tiết 70 khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 2 và khách hàng trúng giải đặc biệt – giải “Hạnh phúc” của chương trình được công bố trên website Bảo Việt và thông báo trực tiếp tới khách hàng, dự kiến được tổ chức trong tháng 3/2017 tại Hà Nội. Trước đó, ngày 15/01/2017, Bảo Việt đã tổ chức lễ quay thưởng đợt 1 tại Đà Nẵng với 70 khách hàng may mắn đầu tiên nhận giải thưởng của chương trình. Như vậy, tính chung cả 2 đợt, hơn 140 khách hàng đã được nhận các giải thưởng giá trị.

Việc quay thưởng được thực hiện bằng phương pháp quay số trực tiếp trên sân khấu do khán giả thực hiện trước sự chứng kiến của hàng trăm khách hàng tại Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh, chứng tỏ sự công khai minh bạch trong việc lựa chọn những khách hàng may mắn. Bên cạnh đó, Bảo Việt hỗ trợ chi trả toàn bộ thuế thu nhập cá nhân từ giải thưởng cho tất cả khách hàng nhận giải. Riêng với giải “Hạnh phúc” khách hàng được chi trả trọn gói chi phí đăng ký, vận chuyển xe, phí lưu trú và di chuyển để nhận giải thưởng tại Hà Nội.

Cũng tại buổi lễ, khách hàng tham dự được chia sẻ, giới thiệu về các gói tài chính tích hợp của Bảo Việt, về sản phẩm dịch vụ tiêu biểu của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, Công ty chứng khoán Bảo Việt, Ngân hàng Bảo Việt… những gói sản phẩm dịch vụ tích hợp, đa tiện ích luôn hướng tới mục tiêu hỗ trợ và đồng hành cùng gia đình Việt.

Chương trình Bảo Việt Mega Sale “Xuân gắn kết - Tết tri ân” 2017 đã khép lại với những niềm hân hoan của tất cả khách hàng Bảo Việt tham gia với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng. Niềm vui lan tỏa từ chương trình rạng ngời trên gương mặt của từng khách hàng đã tạo thêm niềm tin, động lực để những cán bộ Bảo Việt tiếp tục nỗ lực đồng hành, mang đến nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích và hạnh phúc tới khách hàng. Với thành công của chương trình này, Bảo Việt sẽ tiếp tục đưa ra những chương trình tri ân lớn dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc trong năm 2017 và trong thời gian tiếp theo.

Hoạt động kinh doanh tăng trưởng vững chắc, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Thông qua việc triển khai hiệu quả các giải pháp kinh doanh, Bảo Việt đã duy trì được sự tăng trưởng ổn định, góp phần đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ với ngân sách nhà nước, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng.

Kể từ sau cổ phần hóa đến nay, Tập đoàn Bảo Việt đã chi trả tổng cộng hơn 6.000 tỷ đồng cổ tức bằng tiền mặt cho các cổ đông, đóng góp hơn 17.000 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước. 
Theo báo cáo tài chính vừa được công bố, doanh thu hợp nhất năm 2016 của Bảo Việt đạt 25.614 tỷ đồng, tăng trưởng 23,2% so với năm 2015, bằng 113,8% kế hoạch; Lợi nhuận trước thuế hợp nhất tăng trưởng 15%, bằng 114,2% kế hoạch. Tổng tài sản hợp nhất tại thời điểm 31/12/2016 đạt hơn 73.000 tỷ đồng, tương đương 3 tỷ USD, tăng 24,8%; vốn chủ sở hữu đạt gần 14.000 tỷ đồng, tăng 5,4% so với năm 2015. Công ty Mẹ cũng hoàn thành vượt kế hoạch các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận. Tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn điều lệ của Công ty Mẹ đạt 15%.

Kết quả này cho thấy các hoạt động kinh doanh của Bảo Việt đang tiếp tục có những bước phát triển tốt. Lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng mạnh về tổng doanh thu phí bảo hiểm và doanh thu khai thác mới, trong đó doanh thu khai thác mới đạt hơn 3.600 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2015. Lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tăng trưởng bứt phá, đạt hơn 7.500 tỷ đồng tổng doanh thu, tăng trưởng 11%, hoàn thành 105,2% kế hoạch. Lĩnh vực đầu tư và dịch vụ tài chính gia tăng quy mô tài sản đầu tư, tổng tài sản quản lý tăng trưởng 23%.

Những thành công này tạo dựng nền tảng vững chắc để Bảo Việt không ngừng lớn mạnh trong giai đoạn tiếp theo, tiếp tục mở rộng quy mô mạng lưới, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

 

 FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube