• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt được vinh dự trao tặng chứng chỉ “Nhà quản lý chuyên nghiệp khi Việt Nam gia nhập TPP và cộng đồng kinh tế ASEAN"
Hoạt động Bảo Việt

Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt được vinh dự trao tặng chứng chỉ “Nhà quản lý chuyên nghiệp khi Việt Nam gia nhập TPP và cộng đồng kinh tế ASEAN"
19.02.2016 - 04:40

Ngày 17/02/2016, Chứng chỉ “Nhà quản lý chuyên nghiệp khi Việt Nam gia nhập TPP và cộng đồng kinh tế ASEAN" đã được vinh dự cấp cho 5 Lãnh đạo cao cấp của Tập đoàn Bảo Việt.

Ghi nhận năng lực Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt trong quản trị và điều hành công ty, sẵn sàng hội nhập

Chứng chỉ “Nhà quản lý chuyên nghiệp khi Việt Nam gia nhập TPP và cộng đồng kinh tế ASEAN" được lựa chọn theo tiêu chí xét duyệt dựa trên năng lực của cá nhân lãnh đạo và hoạt động kinh doanh thực tế của doanh nghiệp. Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (tiếng Anh: Trans-Pacific Strategic Economic Partnership Agreement, viết tắt TPP) và Cộng đồng kinh tế ASEAN (tiếng Anh: ASEAN Economic Community, viết tắt: AEC), các nước trong khu vực đã có nhiều nỗ lực nhằm rút ngắn khoảng cách về môi trường đầu tư và thương mại. Do vậy, quản trị công ty là một trong các lĩnh vực được quan tâm nhằm nâng cao năng lực thu hút đầu tư của các doanh nghiệp.

Việc cấp chứng chỉ “Nhà quản lý chuyên nghiệp khi Việt Nam gia nhập TPP và cộng đồng kinh tế ASEAN" cho các cá nhân Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt thế hiện sự ghi nhận về trình độ của các cá nhân lãnh đạo một Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong quản trị và điều hành công ty, sẵn sàng hội nhập với TPP, AEC. Sự kiện này đồng thời thể hiện những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo Việt trong việc xây dựng, củng cố các hoạt động nội tại của doanh nghiệp, hướng đến việc đảm bảo các lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng. Đồng thời, chứng chỉ này đã góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín của Bảo Việt đối với cổ đông, nhà đầu tư nói riêng và trong cộng đồng doanh nghiệp nói chung. Việc đạt được Chứng chỉ nhà quản lý chuyên nghiệp được thẩm định sẽ là yếu tố không thể thiếu khi hợp tác, đầu tư và chứng minh năng lực của doanh nghiệp.

Hướng tới mục tiêu Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam cán mốc doanh thu 1 tỷ USD

Năm 2015 vừa qua đánh dấu cột mốc quan trọng của Bảo Việt với các hoạt động, sự kiện tiêu biểu như kỷ niệm 50 năm thành lập Bảo Việt, nhận các danh hiệu, giải thưởng cao quý từ các tổ chức, hội đồng uy tín trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh của Bảo Việt năm vừa qua đã cho thấy kết quả khởi sắc. Doanh thu hợp nhất năm 2015 ước đạt 20.808 tỷ đồng, bằng 110% kế hoạch, tăng trưởng 9,2% so với cùng kỳ 2014. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất ước đạt 1.455 tỷ đồng, bằng 101% kế hoạch; Lợi nhuận sau thuế hợp nhất ước đạt 1.171 tỷ đồng, bằng 102,7% kế hoạch kinh doanh năm 2015. Tổng tài sản hợp nhất tại thời điểm 31/12/2015 đạt 58.596 tỷ đồng, tăng 23,2%; vốn chủ sở hữu đạt 13.195 tỷ đồng, tăng 2,9% so với cùng kỳ năm 2014.

Công ty Mẹ cũng hoàn thành vượt kế hoạch các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận, lợi nhuận sau thuế ước đạt 1.002 tỷ đồng, bằng 102,3% kế hoạch năm. Tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn điều lệ của Công ty Mẹ ước đạt 14,7%.

Những thành công của Bảo Việt trong năm 2015 phải kể đến sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể hơn 6.000 cán bộ nhân viên và 70.000 tư vấn viên và đặc biệt, với đường lối của lãnh đạo Bảo Việt, năm 2016 sẽ là một năm thành công tiếp theo của Bảo Việt, hoàn thành các mục tiêu đề ra, hướng tới là một Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam cán cột mốc doanh thu 1 tỷ USD.FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube