• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Hoạt động Bảo Việt > Tập đoàn Bảo Việt được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008
Hoạt động Bảo Việt

Tập đoàn Bảo Việt được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008
22.10.2009 - 12:00

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp Tiêu chuẩn (Quacert) và Công ty Bureau Veritass Certification (BVC) vừa trao chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 cho Tập đoàn Bảo Việt. Chứng nhận có giá trị từ tháng 9/2009 đến tháng 9/2012

Từ năm 2001, khi khái niệm ISO còn khá lạ lẫm trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm, Bảo Việt đã áp dụng ISO 9001:2000. Việc áp dụng ISO đã mang lại hiệu quả khả quan trong công tác quản lý và điều hành theo quy chuẩn quốc tế, tránh những sai sót đáng kể trong hoạt động của doanh nghiệp.

Luôn xác định việc nâng cao chất lượng toàn diện trong hoạt động là nền tảng cho sự phát triển bền vững, Tập đoàn Bảo Việt triển khai hệ thống quản lý chất lượng nhằm mục tiêu đảm bảo, duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động. Hiện nay, mọi hoạt động của Bảo Việt từ khâu quản lý công văn, đầu tư, lập kế hoạch kinh doanh và kế hoạch ngân sách,… đều được tổ chức theo các chuẩn mực củaISO. Việc áp dụng ISO được Lãnh đạo Tập đoàn cam kết và quán triệt thực hiện tới toàn thể nhân viên; tạo nên một động lực sẵn sàng đổi mới và phát triển đối với mỗi cán bộ.

Tập đoàn Bảo Việt thực hiện đánh giá chất lượng nội bộ định kỳ để việc áp dụng ISO không đơn thuần chỉ là hình thức, mà được ứng dụng vào thực tế hoạt động tại Tập đoàn và thường xuyên được bổ sung cho phù hợp.


FB
Tictok
Instagram
Zalo
Youtube