• Cỡ chữ
 
  • Chia sẻ
  • In trang   
Website của Bảo Việt
Tin tức sự kiện > Sản phẩm dịch vụ > “Bảo hiểm Bảo Việt hạ nhiệt hóa đơn điện" – Chương trình khuyến mãi hè cùng Momo
Sản phẩm dịch vụ

“Bảo hiểm Bảo Việt hạ nhiệt hóa đơn điện" – Chương trình khuyến mãi hè cùng Momo
22.08.2018 - 04:54

  • >> Bảo hiểm Bảo Việt và Ví MoMo tiếp tục phát triển hợp tác, mang lại tiện ích cao nhất cho Khách hàng trên nền tảng công nghệ InsurTech 
  • >> Nhận ngay các thẻ quà tặng thanh toán hoá đơn Điện trên Ví MoMo khi mua bất kỳ sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt trên ứng dụng này; Đồng thời còn được quay số trúng thưởng với cơ hội nhận đến 11.900.000 đồng (giải tuần và giải đặc biệt);
  • >> Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định thương hiệu bảo hiểm số 1 thị trường, tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững


Từ nay đến 30/9/2018, khi chọn mua bất kỳ sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm Xe Máy, Bảo hiểm Ung Thư K-Care, Bảo hiểm du lịch Quốc tế & Nội Địa, Bảo hiểm Ô tô) trên ứng dụng ví MoMo, Khách hàng sẽ nhận ngay thẻ quà tặng dùng để giảm trừ thanh toán Hóa đơn Điện trên Ví MoMo. Chương trình không giới hạn số lần nhận khuyến mãi. 
 
Nằm trong định hướng phát triển dựa trên việc ứng dụng các thành quả của các mạng công nghệ 4.0 nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện ích cao nhất, Bảo hiểm Bảo Việt đã tiên phong xúc tiến hợp tác cùng ví điện tử MoMo để bán trực tiếp các sản phẩm bảo hiểm. Theo đó, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng di động ví điện tử với thao tác nhanh gọn, dễ dàng và giấy chứng nhận bảo hiểm được gửi về tận nơi. Hợp tác giữa Ví MoMo và Bảo hiểm Bảo Việt đánh dấu việc lần đầu tiên tại Việt Nam, giải pháp mua các gói bảo hiểm và thanh toán toàn diện trên di động được triển khai. Người tiêu dùng được chủ động chọn mua, thanh toán các gói bảo hiểm với quy trình khép kín ngay trên điện thoại di động.  
 
Trong tháng 8, tháng 9 này, Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục cùng Ví MoMo đưa ra chương trình khuyến mãi với giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Cụ thể: 
 
  •   Với đơn hàng trị giá dưới 100.000VND: tặng thẻ quà trị giá 20.000VND
  •   Với đơn hàng trị giá từ 100.000VND đến dưới 400.000VND: tặng thẻ quà trị giá 50.000VND
  •   Với đơn hàng trị giá từ 400.000VND đến dưới 600.000VND: tặng thẻ quà trị giá 100.000VND
  •   Với đơn hàng trị giá từ 600.000VND đến dưới 1.500.000VND: tặng thẻ quà trị giá 150.000VND
  •   Với đơn hàng trị giá từ 1.500.000VND: tặng thẻ quà trị giá 200.000VND 
 
Đặc biệt, cũng trong thời gian này khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng hấp dẫn với tổng giải thưởng chương trình đến hơn 63 triệu đồng.
 
-          Giải thưởng tuần: 2,000,000 VND/giải thưởng. Mỗi 2 tuần, chương trình sẽ quay ngẫu nhiên theo mã dự thưởng để tìm ra 6 khách hàng may mắn nhận voucher của chương trình có thể sử dụng thanh toán cho mọi giao dịch trên Momo. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra 3 đợt quay thưởng.
-          Giải thưởng cuối chương trình: 3 Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Premium với trị giá 9,900,000 VND/giải thưởng.  
 
Chương trình là sự tri ân dành cho khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Bảo hiểm Bảo Việt trong nhiều năm qua, góp phần không nhỏ trong tiến trình phát triển mạnh mẽ của đơn vị. Tính đến hết quý 2/2018, Bảo hiểm Bảo Việt đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm hơn 4.500 tỉ đồng với 21.2% thị phần, khẳng định vị trí số 1 thị trường trong nhiều năm liên tiếp. Với định hướng phát triển bền vững, nâng cao năng lực tài chính, trong tháng 8, Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục tăng vốn điều lệ từ 2.300 tỉ đồng lên 2.600 tỉ đồng; qua đó tăng cường năng lực tài chính để cung cấp dịch vụ sản phẩm bảo hiểm cho các dự án lớn cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng; đảm bảo hiệu quả cao trong công tác quản trị rủi ro. Là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu tại Việt Nam, Bảo hiểm Bảo Việt cam kết luôn lấy “Khách hàng là trung tâm” để không ngừng nghiên cứu, xây dựng các chương trình, sản phẩm bảo hiểm đa đạng, tối ưu nhất đón đầu xu thế mới của xã hội và thị trường; cung cấp cho khách hàng những lợi ích tài chính bảo hiểm trọn vẹn và hữu ích để nâng tầm cuộc sống.  
 
Về ứng dụng Ví MoMo
 
Ứng dụng Ví MoMo ra đời tháng 5/2014, hiện đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android, đến nay MoMo với hơn 8 triệu người dùng Ứng dụng. Ví MoMo là nền tảng thanh toán di động cũng như thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt, MoMo mang đến hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm chỉ với một chạm.
 
MoMo hiện đã liên kết trực tiếp với 15 ngân hàng. Người dùng MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp; Mua vé Máy bay/vé xe/vé tàu hỏa; Thanh toán taxi Vinasun; Mua vé xem phim tất cả rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi…; Đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại 15.000 điểm chấp nhận thanh toán MoMo như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco’s, Món Huế, Hoàng Yến, Co.op Mart, Circle K, Ministop... MoMo đặt mục tiêu tăng lượng người dùng ứng dụng lên 16 triệu người vào năm 2019.
 
Trong hai năm 2017 & 2018, The Asian Banker bình chọn MoMo là “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam”. Tháng 4/2018, MoMo vừa được vinh danh là “Ví điện tử số 1 Việt Nam” theo chương trình Khảo sát và Bình chọn Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Website: https://momo.vn/