Nhảy đến nội dung

trang chủ Sản phẩm dịch vụ Sản phẩm Dịch vụ Quản lý quỹ

Sản phẩm Dịch vụ Quản lý quỹ

Luôn tiên phong dẫn đầu về khả năng cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng, xây dựng chiến lược đầu tư nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, đồng thời tiếp tục đảm nhiệm tốt vai trò là một trong ba trụ cột kinh doanh chính của Tập đoàn Bảo Việt. Những nỗ lực của Baoviet Fund đã và đang được ghi nhận thông qua sự tin tưởng của khách hàng ủy thác, nhà đầu tư vào quỹ cũng như các giải thưởng uy tín do các tổ chức quốc tế trao tặng.

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) là đơn vị thành viên 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt. Với nền tảng 60 năm của một Tập đoàn Bảo hiểm lớn mạnh bậc nhất Việt Nam, kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực đầu tư, kết hợp cùng đội ngũ nhân sự thường xuyên được củng cố, được hoàn thiện, Baoviet Fund hiện đã khẳng định được vị thế là một trong những nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Các danh mục đầu tư của Công ty đều đạt kết quả tốt, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt chú trọng việc đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng các nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Trong 17 năm hoạt động, Baoviet Fund đã trở thành Công ty Quản lý Quỹ dẫn đầu Việt Nam về tổng tài sản quản lý và dịch vụ cung cấp, đem lại hiệu quả đầu tư và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, năng lực cạnh tranh theo chuẩn mực quốc tế.
 

 

Khẳng định vị thế

Trải qua gần hai thập kỷ đồng hành cùng bao thăng trầm của thị trường chứng khoán Việt Nam, BaoViet Fund luôn giữ vững được vị thế, hình ảnh của một công ty quản lý quỹ hoạt động “an toàn” và “hiệu quả” trong mắt của cộng đồng nhà đầu tư. Baoviet Fund là một trong số ít các công ty quản lý quỹ liên tục hoạt động kinh doanh có lãi, tổng tài sản quản lý của Baoviet Fund luôn có sự tăng trưởng tốt qua các năm và là một trong những công ty đứng đầu thị trường về tài sản quản lý. Hoạt động đầu tư luôn được thực hiện trên nguyên tắc an toàn, hiệu quả và tăng trưởng bền vững,kết quả đầu tư luôn đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Với vai trò là trụ cột trong hoạt động đầu tư của hệ thống Bảo Việt, Baoviet Fund đã liên tục nâng cao chất lượng hoạt động, đầu tư phát triển nền tảng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, nâng cao hiệu quả quản lý danh mục đầu tư, hoàn thiện chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và trở thành một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam.


120,965

tỷ đồng tổng tài sản quý

05

danh mục uỷ thác đầu tư

05

quỹ đầu tư


Thông tin tóm tắt


 • Tên giao dịch

  Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt
  Tiếng Anh: Bao Viet Fund Management Co Ltd - BVF

 • Trụ sở chính

  Tầng 5, số 8 Lê Thái Tổ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

 • Đơn vị trực thuộc

  79 Công ty thành viên

 • Vốn điều lệ

  100 tỷ đồng

 • Điện thoại

  (84 24) 3928 9589

 • Fax

  (84 24) 3928 9590